Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

31/01/2019 | 223

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, các Đoàn công tác của các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối đã đi thăm, tặng quà và chúc tết các gia đình chính sách, các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn tại các tỉnh: Trà Vinh, Phú Thọ, Yên Bái và Thái Bình.

Ngày 30, 31/01/2019, tại tỉnh Trà Vinh, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối do đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối dẫn đầu đã phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Ngân hàng Trung ương, Bộ Giao thông vận tải đến thăm, chúc tết và trao tặng 300 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Trà Vinh và huyện Tiểu Cần (tỉnh Trà Vinh). Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối đã thăm hỏi, động viên và mong muốn các gia đình đón năm mới 2019 trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Đồng chí bày tỏ hi vọng rằng, năm 2019, các gia đình chính sách, các hộ nghèo tại tỉnh Trà Vinh sẽ có những chuyển biến tích cực về kinh tế, văn hóa, đời sống để cùng chung tay xây dựng địa phương ngày một phát triển giàu mạnh.

Ảnh: Đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối trao quà Tết cho các gia đình tại tỉnh Trà Vinh

Ảnh: Đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi gặp mặt

Ngày 19/01/2019, đồng chí Phạm Quang Thao, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã đến thăm, tặng quà cho 80 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Tân Lập, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Quang Thao đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc năm mới đến các gia đình chính sách, các hộ nghèo được nhận quà dịp này.

Ảnh: Đồng chí Phạm Quang Thao, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao quà Tết cho các gia đình tại tỉnh Phú Thọ

Ngày 24/01/2019, đồng chí Trương Xuân Cừ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã dẫn đầu đoàn công tác của Đảng ủy Khối đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại xã Hòa Cuông, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Xuân Cừ đã trao 30 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo tại địa phương. Đồng chí đã thay mặt Thường trực Đảng ủy Khối thăm hỏi và chúc Tết lãnh đạo địa phương cũng như bà con nhân dân xã Hòa Cuông. Đồng chí Trương Xuân Cừ tin tưởng rằng, với sự đoàn kết của Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân, xã Hòa Cuông sẽ sớm là một điểm sáng về kinh tế, văn hóa, chính trị của huyện Trấn Yên.

Ảnh: Đồng chí Trương Xuân Cừ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao quà Tết cho các gia đình tại tỉnh Yên Bái

Ảnh: Đồng chí Lại Xuân Lâm trao quà Tết cho các gia đình tại tỉnh Thái Bình

Ngày 20/01/2019, tại xã Tân Hòa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho 30 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa phương. Trong buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã Tân Hòa cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã dành cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của xã nhân dịp tết Nguyên đán. Các đồng chí mong muốn nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ Đảng ủy Khối trong thời gian tới để giúp xã nhanh chóng giảm tỉ lệ các hộ nghèo, hộ khó khăn tại đây.

Trọng Hiếu

 


Các bài viết khác

Phát huy cao độ bài học cách mạng tháng Tám về công tác xây dựng Đảng và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Phát huy cao độ bài học cách mạng tháng Tám về công tác xây dựng Đảng và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc
4 ngày trước

Xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam phụng sự và liêm chính theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam phụng sự và liêm chính theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
16 ngày trước

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ
28 ngày trước

Thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng

Thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng
1 tháng trước

• Xây dựng và chỉnh đốn Đảng theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1 tháng trước)

• Khởi công xây dựng công trình “Nhà bia truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương” (1 tháng trước)

• Công bố và trao quyết định nhân sự Ban Chỉ huy Quân sự Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương (1 tháng trước)

• Báo chí Việt Nam đấu tranh phòng chống "tự diễn biến" " tự chuyển hóa" (2 tháng trước)

• Hội nghị học tập, quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương 10 khóa XII (2 tháng trước)

• Chuẩn bị và tổ chức thật tốt đại hội đảng bộ các cấp (2 tháng trước)

• Học và làm theo lời Bác dặn trong Di chúc: “Giữ gìn sự đoàn kết nhất trí của Đảng như giữ gìn con ngươi của mắt mình” (2 tháng trước)

• Khối Thi đua các cơ quan Đảng Trung ương tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW của Bộ Chính trị (2 tháng trước)

• Triển khai Quyết định kiểm tra của Ban Bí thư Trung ương Đảng đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương (2 tháng trước)

• Bế mạc Hội nghị lần thứ 10, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII (3 tháng trước)