Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

31/01/2019 | 447

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, các Đoàn công tác của các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối đã đi thăm, tặng quà và chúc tết các gia đình chính sách, các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn tại các tỉnh: Trà Vinh, Phú Thọ, Yên Bái và Thái Bình.

Ngày 30, 31/01/2019, tại tỉnh Trà Vinh, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối do đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối dẫn đầu đã phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Ngân hàng Trung ương, Bộ Giao thông vận tải đến thăm, chúc tết và trao tặng 300 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Trà Vinh và huyện Tiểu Cần (tỉnh Trà Vinh). Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối đã thăm hỏi, động viên và mong muốn các gia đình đón năm mới 2019 trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Đồng chí bày tỏ hi vọng rằng, năm 2019, các gia đình chính sách, các hộ nghèo tại tỉnh Trà Vinh sẽ có những chuyển biến tích cực về kinh tế, văn hóa, đời sống để cùng chung tay xây dựng địa phương ngày một phát triển giàu mạnh.

Ảnh: Đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối trao quà Tết cho các gia đình tại tỉnh Trà Vinh

Ảnh: Đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi gặp mặt

Ngày 19/01/2019, đồng chí Phạm Quang Thao, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã đến thăm, tặng quà cho 80 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Tân Lập, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Quang Thao đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc năm mới đến các gia đình chính sách, các hộ nghèo được nhận quà dịp này.

Ảnh: Đồng chí Phạm Quang Thao, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao quà Tết cho các gia đình tại tỉnh Phú Thọ

Ngày 24/01/2019, đồng chí Trương Xuân Cừ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã dẫn đầu đoàn công tác của Đảng ủy Khối đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại xã Hòa Cuông, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Xuân Cừ đã trao 30 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo tại địa phương. Đồng chí đã thay mặt Thường trực Đảng ủy Khối thăm hỏi và chúc Tết lãnh đạo địa phương cũng như bà con nhân dân xã Hòa Cuông. Đồng chí Trương Xuân Cừ tin tưởng rằng, với sự đoàn kết của Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân, xã Hòa Cuông sẽ sớm là một điểm sáng về kinh tế, văn hóa, chính trị của huyện Trấn Yên.

Ảnh: Đồng chí Trương Xuân Cừ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao quà Tết cho các gia đình tại tỉnh Yên Bái

Ảnh: Đồng chí Lại Xuân Lâm trao quà Tết cho các gia đình tại tỉnh Thái Bình

Ngày 20/01/2019, tại xã Tân Hòa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho 30 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa phương. Trong buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã Tân Hòa cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã dành cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của xã nhân dịp tết Nguyên đán. Các đồng chí mong muốn nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ Đảng ủy Khối trong thời gian tới để giúp xã nhanh chóng giảm tỉ lệ các hộ nghèo, hộ khó khăn tại đây.

Trọng Hiếu

 


Các bài viết khác

Lựa chọn cán bộ liêm chính và gương mẫu cho cấp ủy khóa mới

Lựa chọn cán bộ liêm chính và gương mẫu cho cấp ủy khóa mới
2 ngày trước

Cán bộ, đảng viên Chi bộ Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương với việc thực hiện trách nhiệm nêu gương

Cán bộ, đảng viên Chi bộ Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương với việc thực hiện trách nhiệm nêu gương
1 tháng trước

Phòng và chống bệnh “cánh hẩu” trong công tác cán bộ trước thềm Đại hội XIII của Đảng

Phòng và chống bệnh “cánh hẩu” trong công tác cán bộ trước thềm Đại hội XIII của Đảng
1 tháng trước

Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng cho em”

Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng cho em”
1 tháng trước

• Hội nghị học tập, quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương 12 khóa XII của Đảng và thông tin chuyên đề quý II/2020 (1 tháng trước)

• Bế mạc Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 12 khóa XII (1 tháng trước)

• Phòng, chống lười học lý luận chính trị theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII (2 tháng trước)

• Ngày làm việc thứ nhất Hội nghị Trung ương 12 khóa XII (2 tháng trước)

• Công tác nhân sự phải thật sự khách quan, công tâm, trong sáng (2 tháng trước)

• Vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của Chính phủ trong công tác phòng, chống đại dịch COVID-19 (2 tháng trước)

• Vai trò của Đảng và sức mạnh của nhân dân trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước (2 tháng trước)

• Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIII của Đảng (2 tháng trước)

• Thắng lợi bước đầu phòng chống dịch COVID- 19 (2 tháng trước)

• Ban Bí thư chỉ thị thực hiện tốt việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng (2 tháng trước)