Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

31/01/2019 | 136

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, các Đoàn công tác của các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối đã đi thăm, tặng quà và chúc tết các gia đình chính sách, các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn tại các tỉnh: Trà Vinh, Phú Thọ, Yên Bái và Thái Bình.

Ngày 30, 31/01/2019, tại tỉnh Trà Vinh, Đoàn công tác của Đảng ủy Khối do đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối dẫn đầu đã phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Ngân hàng Trung ương, Bộ Giao thông vận tải đến thăm, chúc tết và trao tặng 300 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Trà Vinh và huyện Tiểu Cần (tỉnh Trà Vinh). Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối đã thăm hỏi, động viên và mong muốn các gia đình đón năm mới 2019 trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Đồng chí bày tỏ hi vọng rằng, năm 2019, các gia đình chính sách, các hộ nghèo tại tỉnh Trà Vinh sẽ có những chuyển biến tích cực về kinh tế, văn hóa, đời sống để cùng chung tay xây dựng địa phương ngày một phát triển giàu mạnh.

Ảnh: Đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối trao quà Tết cho các gia đình tại tỉnh Trà Vinh

Ảnh: Đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi gặp mặt

Ngày 19/01/2019, đồng chí Phạm Quang Thao, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã đến thăm, tặng quà cho 80 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Tân Lập, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Quang Thao đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc năm mới đến các gia đình chính sách, các hộ nghèo được nhận quà dịp này.

Ảnh: Đồng chí Phạm Quang Thao, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao quà Tết cho các gia đình tại tỉnh Phú Thọ

Ngày 24/01/2019, đồng chí Trương Xuân Cừ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã dẫn đầu đoàn công tác của Đảng ủy Khối đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại xã Hòa Cuông, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Xuân Cừ đã trao 30 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo tại địa phương. Đồng chí đã thay mặt Thường trực Đảng ủy Khối thăm hỏi và chúc Tết lãnh đạo địa phương cũng như bà con nhân dân xã Hòa Cuông. Đồng chí Trương Xuân Cừ tin tưởng rằng, với sự đoàn kết của Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân, xã Hòa Cuông sẽ sớm là một điểm sáng về kinh tế, văn hóa, chính trị của huyện Trấn Yên.

Ảnh: Đồng chí Trương Xuân Cừ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao quà Tết cho các gia đình tại tỉnh Yên Bái

Ảnh: Đồng chí Lại Xuân Lâm trao quà Tết cho các gia đình tại tỉnh Thái Bình

Ngày 20/01/2019, tại xã Tân Hòa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho 30 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa phương. Trong buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã Tân Hòa cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã dành cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của xã nhân dịp tết Nguyên đán. Các đồng chí mong muốn nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ Đảng ủy Khối trong thời gian tới để giúp xã nhanh chóng giảm tỉ lệ các hộ nghèo, hộ khó khăn tại đây.

Trọng Hiếu

 

f

Các bài viết khác

BHXH Việt Nam cung cấp thông tin định kỳ về tình hình thực hiện chính sách BHXH, BHYT

BHXH Việt Nam cung cấp thông tin định kỳ về tình hình thực hiện chính sách BHXH, BHYT
28 ngày trước

Tập trung nguồn lực tài chính cho cải cách tiền lương

Tập trung nguồn lực tài chính cho cải cách tiền lương
1 tháng trước

Tháo gỡ vướng mắc trong quyết toán chi phí khám, chữa bệnh BHYT

Tháo gỡ vướng mắc trong quyết toán chi phí khám, chữa bệnh BHYT
1 tháng trước

Ngành BHXH: Cải cách thủ tục hành chính để phục vụ tốt nhất cho người dân

Ngành BHXH: Cải cách thủ tục hành chính để phục vụ tốt nhất cho người dân
1 tháng trước

• Hội nghị quán triệt Quy định số 08-QĐi/TW của Ban Chấp hành Trung ương về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương (1 tháng trước)

• “Phải kiên quyết quét sạch chủ nghĩa cá nhân, nâng cao đạo đức cách mạng” (1 tháng trước)

• Hội nghị thông tin chuyên đề quý I-2019 (1 tháng trước)

• Quy định về thanh toán BHYT trong năm 2019 (2 tháng trước)

• Xây dựng Ngành BHXH hiện đại, chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng của người dân (2 tháng trước)

• Xây dựng Đảng về đạo đức, nhiệm vụ hàng đầu của các tổ chức đảng, đảng viên ở các cơ quan Trung ương (2 tháng trước)

• Phát triển BHXH, BHYT: Mở rộng đối tượng gắn liền với bảo đảm quyền lợi người tham gia (2 tháng trước)

• Chỉ thị của Ban Bí thư về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng (2 tháng trước)

• Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thực trạng và giải pháp (2 tháng trước)

• Điểm mới về lương, BHXH trong năm 2019 (2 tháng trước)