Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình” chào mừng Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

20/10/2019 | 3374

Chào mừng Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), sáng 19/10, tại Hà Nội, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”.

Tới dự Hội thi có đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Đinh Xuân Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối, Phó Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ cơ quan, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; đồng chí Nguyễn Thành Nam, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan, Chủ tịch công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối…

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Đinh Xuân Tùng, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cho biết, Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để anh chị em cơ quan Đảng ủy Khối thể hiện tài năng, vai trò, ý nghĩa của gia đình trong cuộc sống hiện đại, góp phần nâng cao nhận thức về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hóa ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Đảng ủy Khối có cơ hội khẳng định mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp mà còn thực sự là những người khéo léo, giỏi trong công việc tề gia nội trợ, là hoạt động để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan Đảng ủy Khối nói chung và các ban, đơn vị nói riêng.

Tham dự Hội thi có 07 đội đến từ các ban, đơn vị của cơ quan Đảng ủy Khối. Với chủ đề “Bữa ăn gia đình”, sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo, các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 07 đội dự thi trưng bày không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Những món ăn gia đình hàng ngày đã được các đội thi sáng tạo trong việc đặt tên thật sinh động.

Ảnh: Đội Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối đang trổ tài nấu ăn

Ảnh: Đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối tham quan các mâm cơm gia đình trưng bày và Ban Giám khảo đang chấm điểm các đội dự thi

Ảnh: Đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối trao giải và tặng hoa cho các đội dự thi

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải: Giải Nhất thuộc về đội Văn phòng và Ban Tổ chức; Giải Nhì thuộc về đội Ban Dân vận và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị; Giải Ba thuộc về đội Ủy ban Kiểm tra, Ban Tuyên giáo, Đoàn Khối.

Hội thi thực sự là một sân chơi lành mạnh, thiết thực cho cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Đảng ủy Khối, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua “giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Đảng ủy Khối. Qua đó giúp cho cán bộ, công chức và người lao động có cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công tác; thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vươi tươi sôi nổi trong cơ quan.

 


Các bài viết khác

Đảng ủy cơ quan Ngân hàng Trung ương tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 20 nhiệm kỳ 2015-2020

Đảng ủy cơ quan Ngân hàng Trung ương tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 20 nhiệm kỳ 2015-2020
7 ngày trước

Sinh hoạt đảng tạm thời ở các đoàn kiểm toán trong Đảng bộ Kiểm toán Nhà nước

Sinh hoạt đảng tạm thời ở các đoàn kiểm toán trong Đảng bộ Kiểm toán Nhà nước
7 ngày trước

Đảng bộ Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Đảng bộ Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
21 ngày trước

Đảng ủy Thanh tra Chính phủ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Đảng ủy Thanh tra Chính phủ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
21 ngày trước

• Đảng bộ Báo Nhân Dân mít-tinh kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (24 ngày trước)

• Đảng ủy Bộ Tài chính: Phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành Tài chính (1 tháng trước)

• Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (1 tháng trước)

• Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt nam tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và Hội nghị tổng kết công tác Đảng (1 tháng trước)

• Đảng ủy Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội triển khai nhiệm vụ năm 2018 (1 tháng trước)

• 6 nhiệm vụ trọng tâm Đảng ủy Bộ Công Thương triển khai trong năm 2020 (1 tháng trước)

• Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. (1 tháng trước)

• Đảng ủy Bộ Nội vụ tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020 (1 tháng trước)

• Đảng ủy Bộ Giao thông vận tải triển khai nhiệm vụ 2020 (1 tháng trước)

• Đảng bộ Kiểm toán nhà nước tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 (1 tháng trước)