Hội nghị giao ban Cụm III Đoàn Khối

17/05/2018 | 1322

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác các tháng cuối năm 2018, chiều ngày 14/5/2018, tại trụ sở Ngân hàng Trung ương, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Hội nghị giao ban Cụm III Đoàn Khối.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Quyết Thắng, Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; Trần Quang Duy, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đoàn Khối; Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ chuyên trách của 14 cơ sở đoàn Cụm III Đoàn Khối.

Trong 5 tháng đầu năm 2018, các cơ sở đoàn Cụm III Đoàn Khối đã tổ chức tốt các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên với nội dung và hình thức phù hợp, đạt hiệu quả thiết thực. Các hoạt động đoàn được tổ chức đã góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của các cơ quan, đơn vị; góp phần vào bồi dưỡng, giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng, truyền thống, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên trong Cụm. Các cơ sở Đoàn trong Cụm cũng đã phát huy tốt việc xã hội hoá trong các hoạt động đoàn, mang lại nhiều đóng góp tích cực và hiệu quả trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Hội nghị giao ban đã ghi nhận các ý kiến đóng góp, chia sẻ thẳng thắn, sôi nổi của các cán bộ đoàn chủ chốt của 14 cơ sở Đoàn thuộc Cụm III.

Trên cơ sở các ý kiến, đề xuất tại Hội nghị, về các hoạt động trọng tâm của Cụm III Đoàn Khối, đồng chí Trần Quyết Thắng, Phó Bí thư Đoàn Khối đề nghị: Cụm III chủ trì hoạt động cấp Khối hưởng ứng kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; tổ chức hoạt động tình nguyện an sinh xã hội trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2018; tổ chức giao lưu thể thao giữa các đơn vị trong Cụm chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

                                                                                      Kim Huệ

 


Các bài viết khác

Khánh thành công trình thanh niên “Khu vui chơi thiếu nhi”

Khánh thành công trình thanh niên “Khu vui chơi thiếu nhi”
20 ngày trước

Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, các bậc tiền bối cách mạng tại Nghĩa trang Mai Dịch

Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, các bậc tiền bối cách mạng tại Nghĩa trang Mai Dịch
23 ngày trước

Phát động Hội thi “Thanh niên với cải cách hành chính và văn hóa công sở” trong đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan Trung ương

Phát động Hội thi “Thanh niên với cải cách hành chính và văn hóa công sở” trong đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan Trung ương
24 ngày trước

Tọa đàm “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp”

Tọa đàm “Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp”
24 ngày trước

• Hành trình “Những dấu ấn vinh quang” (27 ngày trước)

• Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương Cụm hoạt động phía Nam ra quân tình nguyện hè (1 tháng trước)

• Thanh niên, nghiên cứu viên trẻ với khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) (1 tháng trước)

• Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 (1 tháng trước)

• Diễn đàn “Trách nhiệm và hành động của thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu tại Việt Nam” (1 tháng trước)

• Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương làm việc với Cụm Đoàn Khối các cơ quan Trung ương khu vực miền Trung (1 tháng trước)

• Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn Khối lần thứ IV (1 tháng trước)

• Phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên, nhà báo trẻ trong sử dụng Mạng xã hội (1 tháng trước)

• Tổ chức Đoàn cần phát huy thế mạnh theo chuyên ngành, lĩnh vực chuyên môn của các cơ quan, bộ, ban, ngành Trung ương tạo ra các sản phẩm bền vững trong hoạt động Đoàn (2 tháng trước)

• Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018 (2 tháng trước)