Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí

09/01/2020 | 50

Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 09/01/2020, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí cán bộ hưu trí cơ quan Đảng ủy Khối qua các thời kỳ. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Quang Thao, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối và đại diện lãnh đạo các ban, đơn vị Đảng ủy Khối.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Quang Thao, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trân trọng cảm ơn sự có mặt của các đồng chí cán bộ hưu trí. Đồng chí thông báo nhanh về tình hình hoạt động của cơ quan Đảng ủy Khối và công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động công tác xây dựng Đảng trong Đảng bộ Khối năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2020.

Trong năm 2019, cùng với các cấp ủy trong cả nước, Đảng ủy Khối đã tiến hành tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng trong Đảng bộ Khối và được Trung ương đánh giá cao - đây là tiền đề để xây dựng dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội XIII của Đảng bộ Khối. Bên cạnh đó, Đảng ủy Khối tiếp tục duy trì việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và triển khai đầy đủ các mặt công tác xây dựng Đảng theo chức năng, nhiệm vụ của Đảng ủy Khối. Điểm nổi bật trong năm là Đảng ủy Khối tổ chức một số hội nghị, hội thảo như: phối howpjv với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương và Tạp chí Cộng sản tổ chức Hội thảo khoa học “Noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh”; Tọa đàm “Làm theo phong cách dân vận của Bác Hồ” và một số hoạt động khác.

Năm 2020, Đảng ủy Khối xác định nhiệm vụ trọng tâm là tập trung chỉ đạo  đại hội đảng bộ các cấp trong Đảng bộ Khối và Đại hội XIIII của Đảng bộ Khối. Đảng ủy Khối đã ban hành Kế hoạch tổ chức đại hội; thành lập và phân công các tiểu ban phục vụ Đại hội; đã xây dựng Đề cương chi tiết dự thảo Báo cáo chính trị và tiến hành theo lộ trình.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối mong muốn các đồng chí cán bộ hưu trí bằng kinh nghiệm công tác, tiếp tục quan tâm, theo dõi, chia sẻ và có ý kiến đóng góp thiết thực cho công tác xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối và có những đóng góp cho hoạt động của cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương nơi cư trú. Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối gửi lời chúc các đồng chí cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Minh Phương


Các bài viết khác

Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo,  gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn
5 ngày trước

Hội thảo khoa học

Hội thảo khoa học "Đảng Cộng sản Việt Nam - Trí tuệ, bản lĩnh, đổi mới vì độc lập dân tộc và CNXH"
10 ngày trước

Vinh danh 57 tác phẩm đoạt Giải Búa liềm vàng

Vinh danh 57 tác phẩm đoạt Giải Búa liềm vàng
10 ngày trước

Thông tin về Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ IV - năm 2019

Thông tin về Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ IV - năm 2019
18 ngày trước

• Trao giải Hội thi "Cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan Đảng Trung ương thi đua thực hiện văn hóa công sở" (26 ngày trước)

• Ban Bí thư ban hành Chỉ thị cấm biếu, tặng quà Tết 2020 dưới mọi hình thức (1 tháng trước)

• Hội Cựu Chiến binh cơ quan Đảng ủy Khối: Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (1 tháng trước)

• Góp phần bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam hiện nay (1 tháng trước)

• Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Giương cao ngọn cờ tập hợp đại đoàn kết toàn dân tộc (2 tháng trước)

• Lễ trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng (3 tháng trước)

• Một số giải pháp thiết thực, hiệu quả góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống (3 tháng trước)

• Phòng và chống nạn cậy quyền, ỷ thế theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII (3 tháng trước)

• Giao ban trực tuyến Ngành Tổ chức xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm 2019 (3 tháng trước)

• Quy định về việc kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền (4 tháng trước)