Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí

09/01/2020 | 161

Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 09/01/2020, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí cán bộ hưu trí cơ quan Đảng ủy Khối qua các thời kỳ. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Quang Thao, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối và đại diện lãnh đạo các ban, đơn vị Đảng ủy Khối.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Quang Thao, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trân trọng cảm ơn sự có mặt của các đồng chí cán bộ hưu trí. Đồng chí thông báo nhanh về tình hình hoạt động của cơ quan Đảng ủy Khối và công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động công tác xây dựng Đảng trong Đảng bộ Khối năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2020.

Trong năm 2019, cùng với các cấp ủy trong cả nước, Đảng ủy Khối đã tiến hành tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng trong Đảng bộ Khối và được Trung ương đánh giá cao - đây là tiền đề để xây dựng dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội XIII của Đảng bộ Khối. Bên cạnh đó, Đảng ủy Khối tiếp tục duy trì việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và triển khai đầy đủ các mặt công tác xây dựng Đảng theo chức năng, nhiệm vụ của Đảng ủy Khối. Điểm nổi bật trong năm là Đảng ủy Khối tổ chức một số hội nghị, hội thảo như: phối howpjv với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương và Tạp chí Cộng sản tổ chức Hội thảo khoa học “Noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh”; Tọa đàm “Làm theo phong cách dân vận của Bác Hồ” và một số hoạt động khác.

Năm 2020, Đảng ủy Khối xác định nhiệm vụ trọng tâm là tập trung chỉ đạo  đại hội đảng bộ các cấp trong Đảng bộ Khối và Đại hội XIIII của Đảng bộ Khối. Đảng ủy Khối đã ban hành Kế hoạch tổ chức đại hội; thành lập và phân công các tiểu ban phục vụ Đại hội; đã xây dựng Đề cương chi tiết dự thảo Báo cáo chính trị và tiến hành theo lộ trình.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối mong muốn các đồng chí cán bộ hưu trí bằng kinh nghiệm công tác, tiếp tục quan tâm, theo dõi, chia sẻ và có ý kiến đóng góp thiết thực cho công tác xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối và có những đóng góp cho hoạt động của cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương nơi cư trú. Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối gửi lời chúc các đồng chí cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Minh Phương


Các bài viết khác

Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng cho em”

Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng cho em”
5 ngày trước

Hội nghị học tập, quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương 12 khóa XII của Đảng và thông tin chuyên đề quý II/2020

Hội nghị học tập, quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương 12 khóa XII của Đảng và thông tin chuyên đề quý II/2020
7 ngày trước

Bế mạc Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 12 khóa XII

Bế mạc Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 12 khóa XII
21 ngày trước

Phòng, chống lười học lý luận chính trị theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII

Phòng, chống lười học lý luận chính trị theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII
22 ngày trước

• Ngày làm việc thứ nhất Hội nghị Trung ương 12 khóa XII (23 ngày trước)

• Công tác nhân sự phải thật sự khách quan, công tâm, trong sáng (24 ngày trước)

• Vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của Chính phủ trong công tác phòng, chống đại dịch COVID-19 (1 tháng trước)

• Vai trò của Đảng và sức mạnh của nhân dân trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước (1 tháng trước)

• Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIII của Đảng (1 tháng trước)

• Thắng lợi bước đầu phòng chống dịch COVID- 19 (1 tháng trước)

• Ban Bí thư chỉ thị thực hiện tốt việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng (1 tháng trước)

• Không thể chủ quan, tuyệt đối không lơ là, mất cảnh giác (1 tháng trước)

• Thông điệp nhân văn, giá trị sâu sắc từ công tác phòng và chống dịch Covid-19 (2 tháng trước)

• Công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối chung tay phòng, chống dịch COVID-19 (2 tháng trước)