Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

16/01/2020 | 3919

Chiều ngày 15/01, Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng và đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tham dự buổi gặp mặt, có các đồng chí là UVBCH Đảng bộ Bộ; Ủy viên UBKT Đảng ủy Bộ; bí thư, phó bí thư đảng ủy, chi bộ trực thuộc; lãnh đạo và chuyên viên các ban đảng; chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn cơ quan Bộ; bí thư, phó bí thư Đoàn Thanh niên Bộ.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng phát biểu

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT đã trình bày diễn văn ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, những thành tựu to lớn của cách mạng nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng trong 90 năm qua; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Qua hơn 70 năm hình thành và phát triển với nhiều lần thực hiện chia tách, sáp nhập, đổi tên của Bộ, Đảng bộ Bộ cũng không ngừng lớn mạnh, phát huy sức mạnh, trí tuệ của gần 4.000 đảng viên, sự tham gia lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của tập thể 59 cấp uỷ đảng trong toàn Đảng bộ Nông nghiệp và PTNT đã và đang góp phần thúc đẩy nông nghiệp nước ta đã trở thành một nền sản xuất hàng hoá hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng; công cuộc xoá đói giảm nghèo, nâng cao đời sống của nông dân, làm cơ sở ổn định và phát triển kinh tế - xã hội; nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Với những đóng góp, cống hiến cho ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã trao tặng nhiều danh hiệu cao quý cho các tập thể và cá nhân của Bộ Ngành.

Bước sang năm 2020, Đảng bộ Bộ tiếp tục phát huy thành tích, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động; phát huy vai trò trách nhiệm, trí tuệ, tinh thần tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên, quyết tâm giữ vững danh hiệu Đảng bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các đại biểu tham dự Hội nghị kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ đã phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2020. Đợt thi đua cao điểm từ ngày 01/01/2020 đến 30/12/2020 có chủ đề “Toàn Đảng bộ ra sức thi đua, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội của Bộ Ngành góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020, tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lấn thứ XIII của Đảng và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2020” với 5 nhiệm vụ trọng tâm. Trên cơ sở đó, Đảng ủy Bộ yêu cầu các tổ chức đảng trực thuộc cụ thể hóa thành chương trình thi đua để phát động thành phong trào sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan, đơn vị mình. Tiến hành biểu dương, khen thưởng những tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua vào dịp cuối năm 2020./.

Nguyễn Hải Yến

 

 

 


Các bài viết khác

Đảng ủy cơ quan Ngân hàng Trung ương tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 20 nhiệm kỳ 2015-2020

Đảng ủy cơ quan Ngân hàng Trung ương tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 20 nhiệm kỳ 2015-2020
7 ngày trước

Sinh hoạt đảng tạm thời ở các đoàn kiểm toán trong Đảng bộ Kiểm toán Nhà nước

Sinh hoạt đảng tạm thời ở các đoàn kiểm toán trong Đảng bộ Kiểm toán Nhà nước
7 ngày trước

Đảng bộ Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Đảng bộ Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
21 ngày trước

Đảng ủy Thanh tra Chính phủ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Đảng ủy Thanh tra Chính phủ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
21 ngày trước

• Đảng bộ Báo Nhân Dân mít-tinh kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (24 ngày trước)

• Đảng ủy Bộ Tài chính: Phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành Tài chính (1 tháng trước)

• Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt nam tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và Hội nghị tổng kết công tác Đảng (1 tháng trước)

• Đảng ủy Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội triển khai nhiệm vụ năm 2018 (1 tháng trước)

• 6 nhiệm vụ trọng tâm Đảng ủy Bộ Công Thương triển khai trong năm 2020 (1 tháng trước)

• Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. (1 tháng trước)

• Đảng ủy Bộ Nội vụ tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020 (1 tháng trước)

• Đảng ủy Bộ Giao thông vận tải triển khai nhiệm vụ 2020 (1 tháng trước)

• Đảng bộ Kiểm toán nhà nước tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 (1 tháng trước)

• Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đảng và tổ chức đại hội Đảng các cấp (1 tháng trước)