Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với 3 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối

27/06/2018 | 1138

Sáng ngày 27/6/2018, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Lê Văn Thái, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối; đồng chí Bùi Minh Quang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối; đồng chí Hà Anh Dân, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối.

Ảnh: Đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao quyết định, tặng hoa và quà cho các đồng chí Lê Văn Thái, Bùi Minh Quang, Hà Anh Dân

Dự Lễ công bố có đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, đơn vị; đại diện Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Chi đoàn cơ quan Đảng ủy Khối và toàn thể cán bộ, công chức Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối.

Tại Lễ công bố, thừa ủy quyền của Lãnh đạo cơ quan Đảng ủy Khối, đồng chí Đinh Xuân Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối công bố các Quyết định số 1324-QĐ/ĐUK, 1325-QĐ/ĐUK, 1326-QĐ/ĐUK về việc nghỉ hưu và hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Lê Văn Thái, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối; đồng chí Bùi Minh Quang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối; đồng chí Hà Anh Dân, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối. Theo đó, các đồng chí Lê Văn Thái, Bùi Minh Quang, Hà Anh Dân được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/7/2018.

Phát biểu tại buổi Lễ, các đồng chí Lê Văn Thái, Bùi Minh Quang, Hà Anh Dân đã chia sẻ tâm trạng xúc động trước những tình cảm của các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối, lãnh đạo các ban, đơn vị Đảng ủy Khối đã dành cho 3 đồng chí trong quá trình công tác tại cơ quan Đảng ủy Khối. 3 đồng chí cảm ơn Thường trực Đảng ủy Khối; lãnh đạo các ban, đơn vị và cán bộ, nhân viên cơ quan Đảng ủy Khối đã tạo điều kiện, phối hợp, giúp đỡ để 3 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình ở các cương vị công tác được Đảng và Nhà nước giao cho. Chia tay về nghỉ hưu tại địa phương, 3 đồng chí mong muốn cơ quan Đảng ủy Khối luôn là một tập thể đoàn kết, thống nhất; tiếp tục xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

Ảnh: Đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của 3 đồng chí và ghi nhận, đánh giá cao những thành tích và đóng góp của các đồng chí. “3 đồng chí có quá trình phấn đấu trong suốt thời gian tham gia cách mạng, đều hoàn thành tốt nhiệm vụ; được Đảng, Nhà nước, các cấp ủy, chính quyền tặng thưởng huân chương, kỷ niệm chương, bằng khen. Các đồng chí luôn chấp hành sự phân công, điều động của Đảng, của tổ chức; luôn rèn luyện đạo đức, lối sống, phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, của người cán bộ, không bị kỷ luật. Những thành tích, thành quả đã đạt được của các đồng chí là niềm tự hào, hãnh diện của bản thân các đồng chí, của các tổ chức đảng, của cơ quan chúng ta” - Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối mong muốn, các đồng chí nghỉ hưu trở về địa phương luôn nêu cao tấm gương của người đảng viên, tiếp tục cống hiến, đóng góp, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được cho sự phát triển của địa phương và Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

A.H

f

Các bài viết khác

Cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
12 ngày trước

"Dân chủ - đoàn kết - trí tuệ - đổi mới và phát triển"
20 ngày trước

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương gặp mặt báo chí nhân dịp đón Xuân 2019

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương gặp mặt báo chí nhân dịp đón Xuân 2019
29 ngày trước

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí
29 ngày trước

• Ngành Tổ chức xây dựng Đảng triển khai nhiệm vụ năm 2019 (1 tháng trước)

• Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 (1 tháng trước)

• Bài phát biểu của đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ 15 (1 tháng trước)

• Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ mười lăm, nhiệm kỳ 2015-2020 (1 tháng trước)

• Phát huy truyền thống 70 năm, Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương vững bước trên con đường đổi mới (1 tháng trước)

• Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII của Đảng (1 tháng trước)

• Hướng dẫn đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương (2 tháng trước)

• Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phiên thường kỳ tháng 12/2018 (2 tháng trước)

• Lịch sử Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương (1948 - 2018) (3 tháng trước)

• Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phiên thường kỳ tháng 10 năm 2018 (3 tháng trước)