Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp năm 2020

09/10/2020 | 117

Chiều 9/10/2020, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phối hợp với Học viện Hành chính quốc gia tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp năm 2020 cho cán cán bộ, công chức, viên chức thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; TS. Nguyễn Đăng Quế, Phó Giám đốc Học viện Hành chính quốc gia; Nguyễn Minh Chung, Ủy viên Ban Chấp hành, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối; các đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối và và lãnh đạo các ban, đơn vị Đảng ủy Khối.

Ảnh: Toàn cảnh lớp học

Lớp bồi dưỡng gạch chuyên viên cao cấp năm 2020 cho cán cán bộ, công chức, viên chức thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương  được khai giảng ngày 13/6/2020. Tham gia lớp học có 43 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ 16 cơ quan ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương.

Sau hơn ba tháng học tập, nghiên cứu các nội dung thuộc chương trình bồi dưỡng quản lý hành chính nhà nước ngạch chuyên viên cao cấp của Bộ Nội vụ gồm 14 chuyên đề và 04 báo cáo chuyên đề được chia thành 2 phần: Kiến thức và kỹ năng, cùng với kiến thức nghiên cứu thực tế tại tỉnh Hòa Bình và dưới sự giảng dạy, hướng dẫn, thảo luận theo từng chủ đề của các giảng viên có kiến thức lý luận sâu sắc và nhiều kinh nghiệm, các học viên đã được tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích về quản lý hành chính nhà nước ngạch chuyên viên cao cấp đáp ứng nhu cầu thiết thực trong công tác.

Ảnh: Đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Đăng Quế, Phó Giám đốc Học viện Hành chính quốc gia trao Giấy khen cho 04 học viên được khen thưởng

Kết thúc khóa học, 43/43 học viên đạt loại khá được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó 04 học viên được Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối tặng giấy khen và phần thưởng do có nhiều đóng góp cho lớp học và tích cực tham gia các hoạt động tập thể lớp.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Minh Chung, Ủy viên Ban Chấp hành, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Minh Chung, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối chúc mừng các học viên đã đạt được kết quả học tập tốt tại Lớp học. Đồng chí nhấn mạnh, để đạt được kết quả trên, trước hết là do sự nhiệt tình, trách nhiệm của các thầy, cô giáo, các giảng viên tham gia giảng dạy trong khóa học và sự cố gắng nỗ lực học tập nghiêm túc có trách nhiệm của 43 học viên. Bên cạnh đó là sự quan tâm tạo điều kiện và sự chỉ đạo cụ thể, sâu sắc có hiệu quả của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, sự quan tâm, sát sao của Ban Giám đốc Học viện Hành chính quốc gia và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối cũng như các đơn vị liên quan có học viên tham gia khóa học. Đồng chí mong rằng các học viên sau khóa học sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được học tại lớp vào công việc của mình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Các bài viết khác

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa X năm 2020

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa X năm 2020
6 ngày trước

Hoạt động nghiên cứu thực tế tại địa phương của lớp Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương K34 năm 2020

Hoạt động nghiên cứu thực tế tại địa phương của lớp Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương K34 năm 2020
11 ngày trước

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa XI năm 2020

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa XI năm 2020
14 ngày trước

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2020

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2020
22 ngày trước

• Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa X năm 2020 (1 tháng trước)

• Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa IX năm 2020 (1 tháng trước)

• Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa IX năm 2020 (1 tháng trước)

• Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương khóa 34/2020 (1 tháng trước)

• Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa II/2020 (1 tháng trước)

• Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa VIII năm 2020 (1 tháng trước)

• Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khu vực phía Nam (1 tháng trước)

• Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa VIII năm 2020 (2 tháng trước)

• Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa VI năm 2020 (2 tháng trước)

• Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa VII năm 2020 (3 tháng trước)