Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 10 năm 2022

08/09/2022 | 92

Sáng 8/09/2022, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phối hợp với Học viện Hành chính quốc gia tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp cho cán bộ, công chức trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương. Tới dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Phạm Anh Thiện, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; TS. Tống Đăng Hưng, Phó trưởng Ban Quản lý Bồi dưỡng Học viện Hành chính quốc gia.

Ảnh: Đồng chí Phạm Anh Thiện, Ủy viên Ban Chấp hành, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối trao chứng chỉ cho các học viên

Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khai giảng ngày 21/5/2022, tham gia lớp học có 51 học viên là cán bộ công chức thuộc 9 cơ quan bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương. Trong toàn khóa học, các học viên đã được nghe giới thiệu 20 chuyên đề và 04 chuyên đề báo cáo của hai phần kiến thức nâng cao và kỹ năng do các giảng viên có trình độ lý luận, chuyên môn uy tín, kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn của Học viện Hành chính quốc gia giảng dạy và thực hiện 02 lần kiểm tra, viết đề án theo quy định của Học viện Hành chính quốc gia.

Sau 2 tháng, với tinh thần học tập nghiêm túc, lớp học đã đạt kết quả: 48 học viên xếp loại khá, chiếm 94%; 03 học viên xếp loại trung bình chiếm 6%; đặc biệt có 5 học viên đạt thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp cho hoạt động chung của lớp được Học viện Hành chính quốc gia và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối khen thưởng.

Phát biểu tại lế bế giảng, đồng chí TS. Tống Đăng Hưng, Phó trưởng Ban Quản lý Bồi dưỡng Học viện Hành chính quốc gia chúc mừng các học viên đã hoàn thành các chương trình và đạt kết quả cao trong khóa học bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp cho cán bộ, công chức trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Tham gia khóa học với mục đích nắm vững những kiến thức, kỹ năng để lãnh đạo, quản lý hành chính, đồng chí Tống Đăng Hưng mong muốn các học viên tiếp tục nghiên cứu sâu hơn nữa, kỹ hơn nữa những nội dung có liên quan về mặt lý luận và đặc biệt là các giải pháp, phương hướng và trên cơ sở đó đề ra những thách thức, yêu cầu, đòi hỏi ở vị trí công việc của mình và xác định vượt qua một cách bài bản vừa về mặt lý luận, vừa về mặt thực tiễn khách quan, vừa đúng và phù hợp với các quy định của pháp luật, cũng là cách đóng góp có hiệu lực, hiệu quả trong quá trình tiến tới nền hành chính trong sạch, thực thi công vụ chủ chốt và đóng góp xây dựng một nhà nước pháp quyền, chính phủ kiến tạo trong giai đoạn sắp tới.

A.H

 


Các bài viết khác

Chi bộ Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chi bộ Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025
1 tháng trước

Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương khóa 8/2022

Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương khóa 8/2022
2 tháng trước

Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương khóa VIII/2022

Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương khóa VIII/2022
4 tháng trước

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Khối các cơ quan Trung ương K65-C10, niên khóa 2021 - 2022

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Khối các cơ quan Trung ương K65-C10, niên khóa 2021 - 2022
4 tháng trước

• Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương - 15 năm hình thành và phát triển (5 tháng trước)

• Đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/ĐUK, góp phần đưa công tác giáo dục, bồi dưỡng lý luận chính trị trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương đáp ứng yêu cầu mới (9 tháng trước)

• Bế giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối; lãnh đạo các ban, đơn vị Đảng ủy Khối; bí thư, phó bí thư các đảng ủy trực thuộc và cán bộ quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2020 - 2025 (10 tháng trước)

• Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối; lãnh đạo các ban, đơn vị Đảng ủy Khối; bí thư, phó bí thư các đảng ủy trực thuộc và cán bộ quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2020 - 2025 (10 tháng trước)

• Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa IV năm 2021 (1 năm trước)

• Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa III năm 2021 (1 năm trước)

• Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương (1 năm trước)

• Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở - khóa I năm 2021 (lớp thứ hai) (1 năm trước)

• Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2021 (1 năm trước)

• Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 65-C11 năm 2021 (1 năm trước)