Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương

09/04/2021 | 1555

Chiều 8/4/2021, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phối hợp với Học viện Hành chính quốc gia tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương khóa 55 năm 2020.

Dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Đỗ Việt Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Phạm Anh Thiện, Ủy viên Ban Chấp hành, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối; TS. Tống Đăng Hưng, Phó Trưởng Ban Bồi dưỡng Học viện Hành chính quốc gia; các đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối và và lãnh đạo các ban, đơn vị Đảng ủy Khối.

Thực hiện kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 của Học viện Hành chính Quốc gia và các Quyết định của Bộ Nội vụ về ban hành tiêu chuẩn chức danh lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối tổ chức Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương khóa 55 năm 2020 từ ngày 06/12/2-020 đến ngày 31/01/2021. Tham gia lớp học có 55 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương.

Trong thời gian học tập, các học viên được nghiên cứu 11 chuyên đề và 4 báo cáo chuyên đề cùng với kiến thức nghiên cứu thực tế tại huyện Ba Vì. Dưới sự giảng dạy, hướng dẫn, thảo luận của các giảng viên có kiến thức lý luận sâu sắc và nhiều kinh nghiệm, các học viên đã được tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích đáp ứng nhu cầu thiết thực trong công tác.

Ảnh: Đồng chí Đỗ Việt Hà,Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao chứng chỉ cho các học viên

Ảnh: Đồng chí Tống Đăng Hưng,Phó Trưởng Ban Bồi dưỡng Học viện Hành chính Quốc gia trao Giấy khen cho các học viên được khen thưởng

Kết thúc khóa học, 55/55 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó 03 học viên đạt loại giỏi được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia tặng Giấy khen do có nhiều đóng góp cho lớp học và tích cực tham gia các hoạt động tập thể lớp.

Ảnh: Đồng chí Tống Đăng Hưng,Phó Trưởng Ban Bồi dưỡng Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Tống Đăng Hưng, Phó Trưởng Ban Bồi dưỡng HỌc viện Hành chính Quốc gia cho rằng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ là bồi dưỡng cho nhóm cán bộ cấp chiến lược của các cơ quan ban, bộ, ngành Trung ương. Mục đích của lớp học nhằm giúp cán bộ cập nhật, nâng cao năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp vụ để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ, có khả năng định hướng, tìm kiếm những giải pháp cho công việc quản lý của cơ quan đơn vị; rèn luyện kỹ năng cần thiết để thực hiện vai trò tham mưu trong hoạch định chính sách vĩ mô của các cơ quan bộ, ngành; củng cố ổn định chính trị, giữ gìn phẩm chất và thái độ, hành vi ứng xử của người lãnh đạo để nâng cao sự đoàn kết, sự đồng thuận và quy tụ được sức mạnh của cán bộ, công chức dưới quyền cũng như được mở rộng các mối quan hệ hợp tác trong quá trình triển khai công tác chuyên môn; chuẩn hóa vị trí chức vụ quản lý theo quy định của Luật cán bộ, công chức và viên chức.

Đồng chí mong rằng các học viên sau khóa học sẽ tiếp tục nghiên cứu và tìm ra những giải pháp để vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được học tại lớp vào công tác quản lý, qua đó nhằm tác động một cách có hiệu lực, hiệu quả vào quá trình chuyển biến theo chiều hướng tiến đến nền hành chính trong sạch, thực thi công vụ một cách có hiệu lực, hiệu quả, đóng góp vào việc xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh trong ngành, đóng góp xây dựng nền chính phủ kiến tạo, liêm chính.

A.H


Các bài viết khác

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng cho cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát (lớp thứ 4)

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng cho cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát (lớp thứ 4)
23 ngày trước

Nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng lý luận chính trị, cập nhật kiến thức mới cho cán bộ, đảng viên

Nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng lý luận chính trị, cập nhật kiến thức mới cho cán bộ, đảng viên
26 ngày trước

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng cho cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát (lớp thứ 3)

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng cho cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát (lớp thứ 3)
1 tháng trước

Nâng cao nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát cho cán bộ làm công tác kiểm tra

Nâng cao nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát cho cán bộ làm công tác kiểm tra
1 tháng trước

• Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng năm 2023 (2 tháng trước)

• Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2022 (6 tháng trước)

• Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp khóa 10 năm 2022 (8 tháng trước)

• Chi bộ Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 (9 tháng trước)

• Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương khóa 8/2022 (11 tháng trước)

• Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương khóa VIII/2022 (1 năm trước)

• Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Khối các cơ quan Trung ương K65-C10, niên khóa 2021 - 2022 (1 năm trước)

• Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương - 15 năm hình thành và phát triển (1 năm trước)

• Đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/ĐUK, góp phần đưa công tác giáo dục, bồi dưỡng lý luận chính trị trong Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương đáp ứng yêu cầu mới (1 năm trước)

• Bế giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối; lãnh đạo các ban, đơn vị Đảng ủy Khối; bí thư, phó bí thư các đảng ủy trực thuộc và cán bộ quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2020 - 2025 (1 năm trước)