Ban Đối ngoại Trung ương tổ chức Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống

14/10/2019 | 1129

Chiều ngày 11/10, tại Hà Nội, Ban Đối ngoại Trung ương Đảng đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng năm 2019 với chủ đề “Tự hào 70 mùa hoa” chào mừng 70 năm Ngày Truyền thống Ban Đối ngoại Trung ương (1/11/1949-1/11/2019). Đến dự có đồng chí Hoàng Bình Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương; đồng chí Nguyễn Huy Tăng, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Đối ngoại Trung ương; các nghệ sĩ thuộc Hội Nghệ sĩ Hà Nội và Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tham gia làm Ban Giám khảo cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Ban Đối ngoại Trung ương.    

Đây là hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhằm tạo không khí tự hào, phấn khởi, đầm ấm, vui tươi, thắt chặt tình đoàn kết và thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng trong toàn thể các đơn vị và cán bộ của Ban Đối ngoại Trung ương trước thềm Ngày Truyền thống. Hội diễn được tổ chức trang trọng, sôi nổi, thể hiện tình cảm, nét đẹp tâm hồn và tài năng của cán bộ Ban Đối ngoại Trung ương. Tham gia Hội diễn có đại diện tất cả các đơn vị trong Ban Đối ngoại với 24 tiết mục, bao gồm 11 tiết mục tập thể và 14 tiết mục cá nhân, về các chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thành quả sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế, tình đoàn kết quốc tế... ở các hình thức biểu diễn ca múa nhạc như hát, múa, đọc thơ, biểu diễn nhạc cụ, trình diễn thời trang.

Chung cuộc, tiết mục “Những trái tim Việt Nam” của tập thể Văn phòng Ban và tiết mục đơn ca “Tình ca” của đồng chí Trần Tuấn Anh, Vụ Trung Quốc, Đông Bắc Á, đã xuất sắc đạt giải nhất bảng tập thể và cá nhân. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải khác cho các tiết mục như Nồng nàn Hà Nội, Hà Nội niềm tin và hi vọng, Dấu chân phía trước, Gửi em ở cuối sông Hồng, Khúc quân ca Trường Sa, Người con gái sông La…  và 02 giải phụ cho tiết mục Đặc sắc nhất cho một  tiết mục đọc thơ tiếng Nga và tiết mục trình diễn ấn tượng nhất cho tiết mục trình diễn thời trang các nước ASEAN.

Phát biểu kết thúc Hội diễn, đồng chí Hoàng Bình Quân, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương, cho rằng, những lời ca tiếng hát của Hội diễn đã, đang và sẽ có tác dụng khích lệ, động viên tinh thần toàn thể cán bộ, người lao động Ban Đối ngoại Trung ương thêm khí thế, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Tin: Thùy Ngân

Ảnh: Văn Anh

 


Các bài viết khác

Đảng ủy cơ quan Ngân hàng Trung ương tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 20 nhiệm kỳ 2015-2020

Đảng ủy cơ quan Ngân hàng Trung ương tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 20 nhiệm kỳ 2015-2020
7 ngày trước

Sinh hoạt đảng tạm thời ở các đoàn kiểm toán trong Đảng bộ Kiểm toán Nhà nước

Sinh hoạt đảng tạm thời ở các đoàn kiểm toán trong Đảng bộ Kiểm toán Nhà nước
7 ngày trước

Đảng bộ Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Đảng bộ Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
21 ngày trước

Đảng ủy Thanh tra Chính phủ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Đảng ủy Thanh tra Chính phủ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
21 ngày trước

• Đảng bộ Báo Nhân Dân mít-tinh kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (24 ngày trước)

• Đảng ủy Bộ Tài chính: Phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành Tài chính (1 tháng trước)

• Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (1 tháng trước)

• Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt nam tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và Hội nghị tổng kết công tác Đảng (1 tháng trước)

• Đảng ủy Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội triển khai nhiệm vụ năm 2018 (1 tháng trước)

• 6 nhiệm vụ trọng tâm Đảng ủy Bộ Công Thương triển khai trong năm 2020 (1 tháng trước)

• Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. (1 tháng trước)

• Đảng ủy Bộ Nội vụ tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020 (1 tháng trước)

• Đảng ủy Bộ Giao thông vận tải triển khai nhiệm vụ 2020 (1 tháng trước)

• Đảng bộ Kiểm toán nhà nước tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 (1 tháng trước)