Liên hoan văn nghệ “Vững niềm tin theo Đảng”

19/06/2015 | 1837

 Đó là chủ đề của liên hoan văn nghệ cơ quan Đảng ủy Khối được tổ chức vào sáng ngày 19/6/2015 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh với hơn 20 tiết mục văn nghệ quần chúng đặc sắc đến từ 07 ban, đơn vị trong Cơ quan. 
Đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy Cơ quan đã đến dự.

Buổi liên hoan là một hoạt động thiết thực để chào mừng đại hội Đảng bộ cơ quan Đảng ủy Khối nhiệm kỳ 2015-2020, tiến tới Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Hơn 20 tiết mục văn nghệ đến từ 7 ban, đơn vị cơ quan Đảng ủy Khối có sự tham dự của hàng trăm lượt diễn viên không chuyên là cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối với đầy đủ các thể loại như đồng ca, tốp ca, đơn ca (nam, nữ), múa; được tập luyện và dàn dựng công phu bởi chính đội ngũ diễn viên của liên hoan văn nghệ đã mang lại cho Liên hoan một không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm, đoàn kết và thân ái.

 


Đồng chí Lê Mạnh Hùng trao giải Nhất cho tiết mục của Đoàn Khối
 
Các bài hát, điệu múa có nội dung ca ngợi công ơn to lớn của Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi quê hương đất nước tươi đẹp đã thể hiện tình cảm và niềm tin của cán bộ, công chức cơ quan Đảng ủy Khối đối với Đảng Cộng sản Việt Nam và niềm tin vào những điều tốt đẹp của cuộc sống.
Đồng thời, hoạt động văn hóa, văn nghệ đầy ý nghĩa này cũng củng cố thêm tình đoàn kết, gắn bó, sẻ chia trong cơ quan, đơn vị; tiếp thêm sức mạnh cho mỗi người để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ cơ quan Đảng ủy Khối, Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các tiết mục và các tập thể tham gia Liên hoan. Giải Nhất đã thuộc về cơ quan Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Trung ương.
 


Đồng chí Lê Mạnh Hùng trao giải cho các đơn vị tham gia Liên hoan văn nghệĐồng chí Lê Mạnh Hùng chụp ảnh kỷ niệm với cán bộ, công chức cơ quan Đảng ủy Khối
 
Ảnh 1: Đồng chí Đào Ngọc Dung và đồng chí Lê Mạnh Hùng trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Liên hoan


 

Ban Biên tập
Nguồn tin: Đang cập nhật